linh-my-01

Linh My

Sinh viên

Mình biết đến thầy La Thành Triết là nhờ một người chị từng học thầy giới thiệu. Dù Thầy không trực tiếp dạy nhưng về chương trình hay kiến thức của khoá học thì mình thấy rất, rất tốt.
Các chủ điểm ngữ pháp đều được giáo viên hướng dẫn lại, rất chi tiết. Mình rất thích giai đoạn luyện giải đề, chỉ cần làm 2, 3 đề TOEIC liên tục là thấy tự tin hơn liền.

phuc-tien-01

Nguyễn Ngọc Phúc Tiến

Sinh viên

Mình học thầy Triết 3 năm HUFLIT, thích thầy từ hồi đó rồi nên sau khi nghe thầy tổ chức lớp dạy TOEIC là đăng ký học luôn. Hồi đó đăng ký học khóa đầu tiên luôn á, lớp học của cô Kristin Thư Nguyễn nè. Cô dạy rất dễ hiểu và thân thiện. Cách truyền đạt của Cô tạo cảm giác cực kỳ thân thiện và gần gũi. Hy vọng Cô sẽ tiếp tục đồng hành cùng ILP Vietnam để giúp các bạn chinh phục TOEIC một cách cực kỳ đơn giản này. 

me-be-le-chau-anh

Nguyễn Thu Hiền

Sinh viên

Khóa học Toeic Mastery là nơi giúp mình cải thiện tốt các kỹ năng tiếng Anh và các kiến thức cần thiết trong suốt quá trình làm bài. 
Ngoài ra, khi có cơ hội học ở đây, mình cảm thấy rất thoải mái và không bị áp lực. Các thầy/cô rất nhiệt tình với học viên. Phương pháp giảng dạy cũng như cách truyền đạt rõ ràng, khoa học giúp mình tiếp thu rất nhanh

Nguyen-Thi-Thuy

Quỳnh Như

Sinh viên

Em là sinh viên HUFLIT, dù Tiếng Anh cũng đã khá tốt nhưng em vẫn quyết định đăng ký khóa học TOEIC Mastery. Khóa học này em cảm nhận được thiết kế rất tinh gọn, tập trung chính vào việc luyện giải đề thi nên tiến bộ rất nhanh. sách , file nghe và những tài liệu đặc biệt đều được share cho tất cả học viên để cùng nhau phát triển. Em nghĩ rằng chỉ cần sau 01 khóa học 04 tháng thế này là đủ với bài thi TOEIC